Du xuân Quý Mão – trekking đỉnh Tả Liên Sơn: Chinh phục để hiểu nhau hơn!

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần S-Power xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng và các đơn vị đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi, Xin kính chúc tất một năm mới an khang thịnh vượng với thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Với tinh thần năm mới, khởi đầu mới, thắng lợi mới, đầu xuân Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần S-Power và Công ty Tự động hóa hệ thống điện (PSA) đã cùng tổ chức một chuyến du xuân khám phá thiên nhiên hoang sơ miền Tây Bắc. Điểm đến là đỉnh Tả Liên nằm ở độ cao 2996m so với mực nước biển, là ngọn núi cao thứ 6 của Việt Nam, thuộc xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu

Trên hành trình bốn ngày ba đêm du ngoạn miền hoang sơ, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, đại gia đình đã có nhiều kỷ niệm sâu sắc với thiên nhiên nhiên và tình người nơi đây. Qua đó, tình đoàn kết của đoàn leo núi càng thêm thấm đượm, khăng khít keo sơn.

Chinh phục để hiểu nhau hơn!

Sau 2 ngày 1 đêm chinh phục đỉnh Tả Liên (2996m) và đỉnh Răng Cưa (2852m) chúng tôi nghỉ chân tại Khu du lịch sinh thái Bản Thẳm (xã Bản Hon, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu), thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm văn hóa địa phương. Một buổi lễ Gala Dinner vinh danh chúc mừng thành công của đoàn leo núi đã được diễn ra tại đây trong Không khi hân hoan và ấm cúng.

READ  Tuyển dụng kỹ sư dự toán

Cuộc sống đôi khi cần những lúc hành động khác lẽ thường để cảm nhận và trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Qua đó cũng học hỏi được nhiều điều thú vị và bổ ích hơn sau mỗi chuyến đi. Trở lại với công việc trong năm mới với một tinh thần mạnh mẽ, rắn rỏi và một nguồn năng lượng bùng cháy trong tim; tập thể cán bộ anh chị em S-Power xin hứa sẽ tiếp nối thành công những năm qua; dồn mọi quyết tâm và nhiệt huyết của chúng tôi để luôn luôn mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và niềm vui lớn nhất.

Trân trọng.

  •  Nhiều hơn những hình ảnh về chuyến đi:

(khởi hành)

(không ai bị bỏ lại phía sau)

(🌺trên đá)

(thiên nhiênTây Bắc)

(đêm đại ngàn) 

(cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi…)

(…để ta khắc tên mình trên đời 🎶)

 

(Những chàng trai đầu tiên chạm đỉnh Tả Liên)

(Cùng với đội ca múa của những cô gái dân tộc Lự tại Bản Thẳm)

(vui chơi cùng thiếu nhi tại Sìn Suối Hồ)

🇻🇳Việt Nam đa sắc 💞