T9-2020, S-Power đóng điện thành công Trạm 110kV Nhà máy Điện mặt trời Adani Phước Minh – Ninh Thuận

Với địa thế và điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi – Ninh Thuận tư lâu đã các nhà đầu tư nhắm đến, được coi là địa phương lý tưởng đối với việc khai thác và phát triển các dự án năng lượng tái tạo. Nắm bắt được xu thế đó song hành cùng với đó là nhiệt huyết của ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân lực, Công ty Cổ phần S-Power luôn bám sát và nỗ lực tham gia vào rất nhiều dự án điện mặt trời và điện gió trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nói riêng cũng như toàn quốc nói chung.

(Trạm 110kV – Nhà máy điện mặt trời Adani Phước Minh)

Nhà máy điện mặt trời Adani Phước Minh của Công ty TNHH Điện mặt trời Adani Phước Minh, do Liên doanh Công ty CP TSV và Công ty Adani Ấn Độ làm chủ đầu tư có công suất 50 MWp, được xây dựng trên diện tích đất 59,86ha, tổng vốn đầu tư trên 1.300 tỷ đồng. Tại đây, S-Power là nhà thầu đảm nhiệm công tác tư vấn – thiết kế và thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện. Ý thức được tránh nhiệm và vai trò to lớn, tập thể cán bộ công nhân viên S-Power luôn luôn nỗ lực hết sức mình khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời đội ngũ cán bộ của chúng tôi cũng không quên bám sát tình hình, phối hợp với chủ đầu tư và các nhà thầu liên quan nỗ lực hết sức mình khắc phục mọi khó khăn vì một mục tiêu chung, đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ.

READ  Thí nghiệm định kỳ Nhà máy Điện mặt trời Hậu Giang năm 2023

Đây là dự án đóng điện thành công thứ hai trong năm 2020 trên địa bản tỉnh Ninh Thuận sau dư án Solar Farm Nhơn Hải đã hoàn thành vào quý II cùng năm. Nối tiếp thành công đó S-Power đã hoàn thành thành dự án, đưa nhà máy đóng điện hòa lưới vào ngày 13/9/2020 trong sự chúc mừng nhiệt liệt của chủ đầu tư cùng các đơn vị anh em. Qua đó, chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế là một trong các đơn vị tiên phong trong xu hướng năng lượng sạch tại Việt Nam, liên tục đổi mới nâng cao năng lực, tiếp tục phát triển đi lên, đóng góp tích cực cho sự phát triển năng lượng trên mảnh đất hình chữ S.

(Nhà máy đóng điện, hòa lưới thành công vào ngày 13/9/2020)

Nhà máy điện mặt trời Adani Phước Minh –Ninh Thuận đi vào hoạt động sẽ đóng góp vào lưới điện quốc gia trên 80 triệu kWh/năm, góp phần giảm áp lực về nhu cầu nguồn điện, đồng thời đảm bảo việc cung cấp điện liên tục với nhu cầu phụ tải ngày càng tăng của tỉnh; dần dần hiện thực hóa mục tiêu của tỉnh Ninh Thuận phát triển nhóm ngành tái tạo trở thành 1 trong 6 nhóm ngành trụ cột của địa phương, từng bước xây dựng Ninh Thuận trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước.

*Một số hình ảnh đẹp của S-Power tại Adani Phước Minh*

READ  Trạm biến áp 110kV Mường La - tỉnh Sơn La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *